เกี่ยวกับเรา

Chandra Yoga & Active Wear ได้ถูกก่อตั้งขึ้นจากความตั้งใจของผู้ก่อตั้งบริษัท ที่อยากจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และช่วยเหลือสังคมของเรา ซึ่งสินค้าของเราทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทเสื้อผ้า เสื่อโยคะ หรือสินค้าอื่น ๆ เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุด คุณภาพดีที่สุด และราคาสมเหตุสมผล ซึ่งเราได้กระจายรายได้และฐานการผลิตไปยังหลาย ๆ ที่ และที่สำคัญ เราได้สนับสนุนและบริจาคให้กับมูลนิธิศุภนิมิตรอีกด้วย

ผู้ก่อตั้งชานดรา โยคะ & แอคทีฟ แวร์ เป็นผู้ที่รักโยคะ และฝึกโยคะเป็นประจำ ซึ่งเธอมีความสุขมากที่ได้เห็นคนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจดูและสุขภาพ และการออกกำลังกายมากขึ้น ซึ่งเธอเองชื่นชอบในชุดออกกำลังที่ทันสมัย คุณภาพดี และซื้อสินค้าแบรนด์อื่น ๆ เป็นประจำ แต่ด้วยใจที่รัก และอยากตอบแทนสังคม จึงได้ตัดสินใจเริ่มก่อตั้งบริษัท ทำในสิ่งที่รัก และแบ่งเงินรายได้ส่วนหนึ่ง มอบให้กับมูลนิธิต่าง ๆ ด้วย

Chandra Active Co., Ltd. About Us

นอกจากเราจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งเข้ามูลนิธิศุภนิมิตแล้ว การผลิตสินค้าประเภทหนึ่ง ๆ นั้น เราเริ่มต้นจากการใช้ดีไซเนอร์จากประเทศโลกที่ 3 มอบอาชีพให้คนเหล่านั้น ไปจนถึงโรงงานตัดเย็บ บรรจุสินค้า ทำให้เกิดการกระจายรายได้ไปยังผู้ซึ่งต้องการความช่วยเหลือ นอกจากนี้ในส่วนของแพทเทิร์นเสื้อผ้า เราได้ทำการพิจารณาให้เหมาะสมกับรูปร่างของลูกค้าทุกท่าน ไม่ใช่เฉพาะสำหรับนางแบบเท่านั้น วัสดุที่นำมาใช้มีอายุการใช้งานนานหลังจากผ่านการซักหลายครั้ง และมีคุณภาพสูง โรงงานผลิตเสื้อผ้ากีฬาและอุปกรณ์เสริมของเรานั้นได้รับการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าโรงงานเหล่านั้นมีเงื่อนไขการทำงานที่ปลอดภัย และได้คุณภาพ ไม่ใช่เพียงแค่อยู่ในระดับที่ “ใช้ได้” อีกทั้ง โรงงานเหล่านี้ต้องจ้างงานพนักงงานที่มีอายุที่เหมาะสมเท่านั้น การตั้งราคาที่เหมาะสม และส่งต่อสิ่งเหล่านั้นผ่านมูลนิธิ World Vision การเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นส่วนหนึ่งของคุณค่าหลักเช่นกัน โดยการใช้ส่วนประกอบรีไซเคิลในส่วนที่เป็นไปได้

เราจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูง ได้รับการออกแบบ และผลิตในพื้นที่ด้อยโอกาส รวมทั้งช่วยเหลือเด็กที่มีความต้องการผ่านการบริจาคให้กับมูลนิธิ World Vision นั้น ทำให้เรารู้สึกดีกับสิ่งที่เราทำ และเราหวังว่าท่านจะช่วยบอกต่อสิ่งเหล่านี้ให้บุคคลอื่นๆ ได้ทราบเกี่ยวกับบริษัทของเรา โดยการสวมใส่ และใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

นมัสเต,

Cindy

การกุศล

หัวใจสำคัญของบริษัท คือ การช่วยเหลือบุคคลอื่น และการกุศล ซึ่งอยู่ในจุดประสงค์ของเราแต่แรกเริ่ม ก่อนการก่อตั้ง Chandra Yoga & Active Wear ผู้ก่อตั้งบริษัทบริจาคเงินส่วนตัวให้แก่การกุศลมาเป็นเวลาหลายปี และหลังจากทำการสำรวจการกุศลอันดับต้นๆ ดูอัตราขององค์กรนั้นๆ และการตรวจสอบไปยังบุคคลอื่น ๆ ยังคงมีความช่วยเหลืออีกมากที่ยังเป็นที่ต้องการและเธอมุ่งมั่นที่จะช่วยคนเหล่านั้น และเงินส่วนใหญ่ที่บริจาคไปนั้นได้นำส่งไปถึงยังผู้ด้อยโอกาสอย่างเหมาะสม จากความต้องการที่จะสนับสนุนการกุศลหลักเพียงหนึ่งองกค์กร เธอเลือกองค์กรที่ทำงานในประเทศโลกที่สาม องค์กรที่มีออฟฟิศท้องถิ่นและทำงานในชุมชนท้องถิ่น ดังนั้น ความร่วมมือกับมูลนิธิ World Vision จึงถูกก่อตั้งขึ้นและ Chandra Yoga & Active Wear ได้ร่วมเซ็นสัญญาเพื่อมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากยอดขายสินค้าให้แก่มูลนิธิ World Vision

WorldVision-Badge

"Chandra Yoga & Active Wear is a proud supporter and Official Retail Partner of World Vision".

มูลนิธิ World Visionเป็นที่รู้จักและองค์กรตรวจสอบมนุษยธรรมมุ่งมั่นที่จะทำงานกับเด็ก ครอบครัวและชุมชนทั่วโลกเพื่อเข้าถึงศักยภาพของพวกเขาโดยการรับมือกับรากเหง้าปัญหาความยากจนและความไม่ยุติธรรม พวกเขาให้บริการทางการกุศลในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก บริการทุกบุคคลไม่นับศาสนา เชื้อชาติ เผ่าพันธุ์หรือเพศ องค์กรเหล่านี้มีอยู่จริงและยังคงต้องการความช่วยเหลือจากเรา ท่านสามารถดูเวบไซต์ได้ที่ worldvision.org เพื่อศึกษาว่าท่านสามารถให้ความช่วยเหลืออะไรได้บ้าง

Disclaimer: “World Vision and the World Vision logo are licensed trademarks of World Vision. Use of the World Vision logo does not imply any affiliation with or endorsement by them. World Vision is the charitable organization that proceeds from the sale of goods from Chandra Yoga & Active Wear are donated to.”
 
Loading...